GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PHÚ MỸ ADG LAND

Được thành lập ngày 20/08/2018, Công ty TNHH TMDV Phú Mỹ ADG Land hoạt động chính yếu trong lãnh vực môi giới Đất nền tại Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Với định hướng lên Thành phố Cảng Phú Mỹ năm 2025, kết hợp với sân bay Long Thành để trở thành Trung tâm trung chuyển Quốc Tế, Phú Mỹ ADG Land xác định thị xã Phú Mỹ là thị trường trọng điểm để giúp khách hàng bứt phá về tài chính, tiến tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phú Mỹ ADG Land đang nỗ lực từng ngày để trở thành Công ty Tiện lợi, Tín thác đầu tư đất nền tiên phong tại Thành phố cảng Phú Mỹ. Chỉ cần có ước muốn bứt phá về tài chính, Phú Mỹ ADG Land sẽ cùng bạn thực hiện giấc mơ. Với Phú Mỹ ADG Land, ai cũng có thể đầu tư, ai cũng có thể giàu.

Tầm nhìn

Đến 2023, Phú Mỹ ADG Land trở thành Công ty Tiện lợi, Tín thác đầu tư đất nền tiên phong tại Thành phố cảng Phú Mỹ

Sứ mạng

Giàu, Vui, Khoẻ mạnh. Với Phú Mỹ ADG Land, ai cũng có thể đầu tư, ai cũng có thể giàu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN NHIỆM (TRUST)

Tín thác-Tiện lợi-Tín nhiệm. Uy tín của Phú Mỹ ADG Land được xây dựng bằng khả năng chuyên môn cao trong nghiệp vụ, chân thành + sự thật trong thái độ, & lòng biết ơn trong tương quan với các đối tác.

Đam mê (PASSION)

Đam mê giúp mình và khách hàng bứt phá tài chính ngang qua việc đầu tư đất nền tại thị xã Phú Mỹ sẽ giúp cho từng thành viên Phú Mỹ ADG Land nguồn động lực lành mạnh và bền vững mỗi ngày để làm việc. Làm việc với đam mê sẽ tạo ra giá trị.

NĂNG ĐỘNG (PROACTIVENESS)

Xác định rõ mục tiêu, biết rõ việc phải làm, từng thành viên Phú Mỹ ADG Land luôn năng động như một hạt nhân nguyên tử để đạt được mục tiêu, tạo nên giá trị.

KẾT NỐI & HỢP TÁC (CONNECTING & COOPERATION)

Trọng tâm công việc của mỗi thành viên Phú Mỹ ADG Land là Kết nối và Hợp tác. Kết nối càng nhiều, giá trị tạo ra cho cộng đồng càng lớn. Cộng tác để cả hai cùng thắng và cùng phát triển.

BAN LÃNH ĐẠO

Ông: PHÙNG MẠNH VĨNH NGHI

Nhà sáng lập & Điều hành

  • Cử nhân Anh văn Thương mại, Đại học HuTech
  • Cử nhân Triết học & Thần học, Học viện Thánh Giuse, Dòng Tên
  • Chứng chỉ Giám Đốc Điều Hành, Học viện Quản lý PACE
  • Chứng chỉ Môi giới Bất động sản, Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương

Thế giới thật đẹp. Ước gì mỗi người ý thức được trách nhiệm của mình đối với chính mình, với gia đình, với xã hội và với thế giới này. Phú Mỹ ADG Land chấp cánh cho những giấc mơ của bạn

Ông: LƯƠNG TRÍ DŨNG

Phụ trách Đầu Tư & Cố vấn cấp cao

  • Cử nhân Tâm Lý – Giáo Dục Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh
  • 15 năm thụ huấn và đào tạo trong Dòng Tên, Dòng Phanxicô, Dòng Cát Minh.
  • Chuyên gia nghiên cứu Cấp cao thị trường Phú Mỹ, đất công nghiệp, cảng biển.

“Yêu mến & Phục vụ”